ที่พักกาญจนบุรี “ปลากาญจน์ รีสอร์ท” พักผ่อนรีเซตร่างกายกับที่พักสุดหรูริมน้ำแม่กลอง

ปลากาญจน์ รีสอร์ท ที่พักสุดหรูริมน้ำแม่กลอง พิกัดสถานที่ท่องเที่ยวหน้าฝน จ.กาญจนบุรี พักผ่อนนอนชิลๆ ชมวิวแม่น้ำสวยๆ ที่นี่สามารถพักได้ทั้งครอบครัว คู่รัก หรือกลุ่มเพื่อน ซึ่งที่พักจะสวยและน่าพักขนาดไหนนั้น ไปดูกันเลย

ปลากาญจน์ รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดี รีสอร์ทสุดหรูริมน้ำแม่กลอง ตั้งอยู่ที่ตัวเมืองกาญจนบุรี และยังใกล้แหล่งท่องเที่ยว แหล่งของกินชื่อดังอีกมากมาย ซึ่งจุดเด่นของรีสอร์ทแห่งนี้มักจะเน้นความอบอุ่น การตกแต่งให้ความสำคัญกับคำว่าครอบครัว

ประเภทห้องพัก จะแบ่งเป็น 3 ประเภท รวมทั้งหมดกว่า 24 ห้อง

  • ห้องพักแบบสวีท (Suite Room) มีห้องนอนและห้องนั่งเล่น ระเบียงวิวริมแม่น้ำ 
  • พร้อมอาหารเช้า ราคาเริ่มต้น 5,150 บาท
  • ห้องพักแบบซูพีเรีย (Superior Room) พร้อมอาหารเช้า ราคาเริ่มต้น 3,450 บาท
  • ห้องพักแบบห้องพักสแตนดาร์ด (Standard Room) พร้อมอาหารเช้า ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท

ภายในที่พัก จะมีห้องอาหาร Plakan Log Home เสิร์ฟอาหารไทยรสชาติจัดจ้าน สไตล์คนเมืองกาญจน์ สระว่ายน้ำระบบจากุซซี่ ห้อง Fitness ห้องประชุม เป็นต้น และที่พลาดไม่ได้ก็คือ กิจกรรมล่องเรือชมวิวสัมผัสความสวยงามของสายน้ำแห่งกาญจนบุรี แน่นอนว่าทางที่พักก็มีให้บริการด้วย

ในส่วนของการออกแบบ Plakan Resort จะเน้นไม้เป็นส่วนใหญ่ ให้สไตล์แบบสวยคลาสสิก อีกทั้งยังมีมุมต่างๆ ให้ได้เดินเที่ยวชมก่อนเข้าห้องพัก มีทั้ง ห้องของสะสม ที่รวบรวมสิ่งของในความทรงจำสมัยรุ่น คุณปู่-คุณย่า เพื่อให้ได้หวนคิดถึงความสุขในวันวานอีกครั้งคำว่า ครอบครัว ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจสำคัญในการสร้างรีสอร์ทแห่งนี้ขึ้นมา

ที่อยู่ : 222 หมู่ 2 ตำบลปากแพรก อำเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
โทร : 0-3454-0550 , 06-2395-8222
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/PlakanResort/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

โรงแรม รีสอร์ท

อ่าวน้อย เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (AowNoi Bay Resort & Spa) | ที่พักติดชายหาด จ.ประจวบคีรีขันธ์

อ่าวน้อย เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (AowNoi Bay Resort & Spa) ที่พักตั้งอยู่บริเวณอ่าวน้อย ในอำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ การเดินทางสะดวกสบาย แวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักของ อ่าวน้อย เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ และอื่นๆ อีกมากมายที่ อ่าวน้อย เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา อ่าวน้อย เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น […]

Read More
โรงแรม รีสอร์ท

คาซาบลังก้า รีสอร์ท เกาะล้าน (Casablanca Resort Koh Lan) | พูลวิลล่าติดหาด สไตล์ Modern Morocco

คาซาบลังก้า รีสอร์ท เกาะล้าน (Casablanca Resort, Koh Lan) ที่พักสไตล์ Modern Morocco ตั้งอยู่บนเกาะล้าน จังหวัดชลบุรี การเดินทางสะดวกสบาย แวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักของ คาซาบลังก้า รีสอร์ท เกาะล้าน ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรถรับส่ง-ท่าเรือหน้าบ้าน บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการอาหาร เครื่องดื่ม รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมายที่ คาซาบลังก้า รีสอร์ท เกาะล้าน คาซาบลังก้า รีสอร์ท เกาะล้าน ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยในรูปแบบ Pool Villa ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว ห้องพักทุกห้องของ คาซาบลังก้า รีสอร์ท เกาะล้าน ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน […]

Read More
โรงแรม รีสอร์ท

โรงแรมอาร์ค39 ฟูยุ ยาซุมิ (Arch39 Nan Fuyu Yasumi) | ที่พักจังหวัดน่าน ท่ามกลางวิวธรรมชาติ

โรงแรมอาร์ค39 ฟูยุ ยาซุมิ (Arch39 Nan Fuyu Yasumi) ที่พักมาพร้อมวิวทิวทัศน์อันสวยงามของธรรมชาติ ตั้งอยู่ในอำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน ใกล้หมู่บ้านสะปันเพียง 5 นาที อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ โรงแรมอาร์ค39 ฟูยุ ยาซุมิ ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ สอดแทรกกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นไว้ในทุกรายละเอียด บรรยากาศภายในเงียบสงบสุดผ่อนคลาย พร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องอาหาร & Café รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมายที่ โรงแรมอาร์ค39 ฟูยุ ยาซุมิ โรงแรมอาร์ค39 ฟูยุ ยาซุมิ ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักเตียงใหญ่ วิวภูเขา, ซูพีเรีย ดีลักซ์ วิวภูเขา, บัลโคนี สำหรับครอบครัว […]

Read More