Month: April 2022

สถานที่ท่องเที่ยว

ทะเลไทยเที่ยวที่ไหนก็สนุก เช็คปฏิทินก่อนออกทริปได้ที่นี่ !

ปฏิทินเที่ยวทะเลไทย เที่ยวที่ไหนก็สนุก สามารถเที่ยวได้ทั้งปี แต่ก่อนจะออกทริปนั้น จะต้องเช็คให้ดีๆก่อนว่าจะเที่ยวทะเลที่ใด ในช่วงไหน หากออกทริปโดยไม่เช็คให้ดีๆ อาจจะเจอกับมรสุมและฝนตกหนัก สำหรับใครที่อยากเที่ยวทะเลนั้นวันนี้ทางเราได้รวบรวมทะเลทั้ง 4 ฝั่งมาให้แล้ว มีทั้งทะเลอันดามัน ทะเลอ่าวไทยตอนล่าง ทะเลอ่าวไทยตอนบน และทะเลตะวันออก ไปดูกันว่าทะเลทั้ง 4 ฝั่งน่าเที่ยวช่วงไหนกันบ้าง ทะเลฝั่งอันดามัน สำหรับทะเลอันดามันนั้น คงเป็นที่เที่ยวสุดโปรดของใครหลายๆ คนอยู่แล้ว เพราะขึ้นชื่อเรื่องของความสวยงาม เป็นสวรรค์ของคนที่ชอบดำน้ำ มีแหล่งดำน้ำดูปะการังทั้งแบบน้ำตื้นและน้ำลึก อีกทั้งยังหมู่เกาะชื่อดังมากมาย โดยจังหวัดและหมู่เกาะที่ติดกับทะเลอันดามันนั้น ได้แก่ ภูเก็ต กระบี่ พังงา หมู่เกาะสิมิลัน หมู่เกาะตาชัย หลีเป๊ะ ตรัง ระนอง พีพี ตะรุเตา หมู่เกาะสุรินทร์ ซึ่งช่วงเวลาที่เหมาะสม ควรไปเที่ยวมากที่สุด คือ ช่วงเดือนพฤศจิกายน – เมษายน ส่วนช่วงเวลาที่ควรเลี่ยงนั้น คือ ช่วงเดือนพฤษภาคม – ตุลาคม ทะเลฝั่งอ่าวไทยตอนล่าง ทะเลฝั่งอ่าวไทยตอนล่าง ประกอบด้วยโซนจังหวัดสุราษฎร์ธานี ชุมพร และนครศรีธรรมราช หรือเกาะขึ้นชื่ออย่าง เกาะสมุย […]

Read More
โรงแรม รีสอร์ท

อ่าวน้อย เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (AowNoi Bay Resort & Spa) | ที่พักติดชายหาด จ.ประจวบคีรีขันธ์

อ่าวน้อย เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (AowNoi Bay Resort & Spa) ที่พักตั้งอยู่บริเวณอ่าวน้อย ในอำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ การเดินทางสะดวกสบาย แวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักของ อ่าวน้อย เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ และอื่นๆ อีกมากมายที่ อ่าวน้อย เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา อ่าวน้อย เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น […]

Read More
โรงแรม รีสอร์ท

คาซาบลังก้า รีสอร์ท เกาะล้าน (Casablanca Resort Koh Lan) | พูลวิลล่าติดหาด สไตล์ Modern Morocco

คาซาบลังก้า รีสอร์ท เกาะล้าน (Casablanca Resort, Koh Lan) ที่พักสไตล์ Modern Morocco ตั้งอยู่บนเกาะล้าน จังหวัดชลบุรี การเดินทางสะดวกสบาย แวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักของ คาซาบลังก้า รีสอร์ท เกาะล้าน ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรถรับส่ง-ท่าเรือหน้าบ้าน บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการอาหาร เครื่องดื่ม รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมายที่ คาซาบลังก้า รีสอร์ท เกาะล้าน คาซาบลังก้า รีสอร์ท เกาะล้าน ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยในรูปแบบ Pool Villa ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว ห้องพักทุกห้องของ คาซาบลังก้า รีสอร์ท เกาะล้าน ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน […]

Read More